Môi giới cá nhân sử dụng truyền thông thương hiệu hiệu quả

Gỡ rối 3 bài toán khó giải của nhà môi giới cá nhân trong truyền thông, thương hiệu

Bạn là một nhà môi giới cá nhân trong lĩnh vực bất động sản, tài chính,..? Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, mở rộng tập khách hàng,.. Bạn thiếu những đánh giá về nhu cầu cũng như các kênh tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây chính là chìa khóa giành cho bạn!

3 bài toán khó giải của nhà môi giới cá nhân với truyền thông, quảng cáo

Môi giới cá nhân là một nghề mà hiện nay đang rất phát triển. Nhiều lĩnh vực dịch vụ đều có mặt những người môi giới cá nhân như bất động sản, chuyên viên tài chính của các ngân hàng, bảo hiểm,… Họ tiếp xúc, tìm kiếm và kí kết các hợp đồng mới như thế nào? Những khó khăn nào đang gặp phải?

1. Khó nắm bắt được tâm lí khách hàng

Kinh tế – KHCN phát triển, chính vì thế khách hàng càng có những nhu cầu cao hơn trong việc sử dụng dịch vụ. Bạn là một nhà môi giới cá nhân, chắc chắn đã lường trước được việc các khách hàng của bạn có sự thay đổi về hành vi mua sắm, hành vi tiếp cận thông tin.

Tâm lí khách hàng thường xuyên thay đổi là một thử thách lớn giành cho bạn. Bạn băn khoăn tìm kiếm những xu hướng tiếp cận thị trường của khách hàng tiềm năng. Ngoài những kênh truyền thống như báo chí, tờ rơi, video quảng cáo trên TV,.. Đặc biệt phải kể đến internet – kênh tìm kiếm thịnh hành nhất hiện nay. Vậy họ hay dùng công cụ nào để tìm kiếm trên internet (PC, mobile, Ipad,..?), họ hay sử dụng mạng xã hội nào? (Facebook, zalo,..?),… Nếu thiếu những phân tích đánh giá thị trường thực tế thì thực sự rất khó khăn nếu bạn muốn mở rộng lượng data khách hàng của mình.

2. Kênh quảng cáo truyền thống liệu giờ còn hiệu quả?

Như đã đề cập ở trên, việc sử dụng các kênh truyền thống, quảng cáo hiện nay thực sự kém hiệu quả. Trước thực trạng các kênh truyền thông như báo chí, đài truyền hình, VOV,.. đã có quá nhiều nhà môi giới cá nhán khác sử dụng, chi phí lại đắt đỏ.. Khiến cho bạn đang cảm thấy “kiệt sức” dù có cố gắng bao nhiêu cũng không thu được hiệu quả. Việc sử dụng các kênh truyền thống đó không hiệu quả, bạn cần tìm đến các kênh khác tiếp xúc hiệu quả hơn.

Theo cái nhìn thực tế tổng quan về tập khách hàng của chúng tôi, nhiều nhà môi giới cá nhân vẫn trung thành với các kênh đó (Báo chí, đăng bài tương tác trên các trang mạng xã hội, like auto,..). Không phải họ không muốn thay đổi mà họ đang trong một tâm lí bị rối bời, khó định hướng và xác định được phương thức truyền thông quảng cáo nào tối ưu nhất cho sản phẩm của mình. Thêm một yếu tố nữa: Họ ngại thay đổi! Vô hình chung, các nhà môi giới đã đi vào một vòng luẩn quẩn, khó thoát ra được. Vậy liệu giải pháp giành cho họ là gì?

3. Thiếu kinh nghiệm truyền thông quảng cáo

Giả sử bạn đã thoát được vỏ bọc, và đã tìm kiếm được những phương thức truyền thông quảng cáo online như chạy quảng cáo google, facebook, zalo, sms,.. Tuy nhiên cách làm của bạn đã hiểu quả hay chưa?

Chắc hẳn bạn đã gặp phải việc tiêu tốn ngân sách cho việc chạy quảng cáo mà lượng đặt đơn hàng lại rất ít, lỗ chồng lỗ?.

Bạn thiếu đi cách xác định tập khách hàng, kênh tiếp xúc hiệu quả nhất. Thiếu đi cách quản trị rủi ro trong marketing, truyền thông?

Liệu chạy quảng cáo có thực sự là giải pháp ưu việt nhất?

Đến đây, bạn đã thực sự cảm thấy mình thiếu gì hay chưa? Kinh nghiệm quản trị rủi ro truyền thông; thấu hiểu tâm lí khách hàng; những công cụ và kênh quảng cáo hiệu quả cập nhật đúng xu hướng thị trường hiện nay?.. Đừng lo gắng, các giải pháp về truyền thông quảng cáo đến từ BIGDATA VIỆT NAM sẽ giúp bạn!

+ Chúng tôi sẽ giúp bạn có những chiến dịch quảng cáo google ads, facebook ads hiệu quả nhất nhờ thấu hiểu hành vi khách hàng tiềm năng.

+ Bạn quảng cáo google, facebook có thể đạt tối ưu nhất nhờ hệ thống nhận diện khách hàng CMS – Thiết lập database khách hàng nhờ theo dõi hành vi người dùng xem sản phẩm dịch vụ của bạn trên thiết bị mobile

+ Đừng chỉ nghĩ đến kênh website hay mạng xã hội, điện thoại di động cũng là một kênh marketing trực tiếp vô cùng tuyệt vời với dịch vụ sms brandname

+ Dịch vụ tư vấn truyền thông của chúng tôi sẽ mang lại những chiến dịch marketing ưu việt nhất!

Còn chần chừ gì nữa – Bạn là những nhà môi giới cá nhân cần hỗ trợ về truyền thông quảng cáo? Hãy nhấc máy gọi nhanh cho chúng tôi để nắm bắt mọi khách hàng trong tầm tay!