Sàn giao dịch bất động sản

Bạn là các chủ sàn giao dịch bất động sản. Công việc kinh doanh của bạn đang bị gián đoạn bởi việc truyền thông marketing đang gặp vấn đề. Khách hàng của bạn từ chối truy cập, hay truy cập mà không liên hệ để được tư vấn? Đâu là vấn đề của tình trạng này và giải pháp giải quyết vấn đề này ra sao? Bạn sẽ hết lo lắng ngay sau khi tìm hiểu hết các thông tin chúng tôi phân tích dưới đây!

Bạn đang gặp những khó khăn gì?

Ngày càng có nhiều thông tin từ các sàn giao dịch bất động sản

Như khảo sát thực tế từ nhiều nguồn khách hàng. Việc tìm kiếm các sản phẩm BĐS không khó đối với họ hiện nay. Với nhiều nguồn thông tin trên mạng internet, từ các nhà môi giới…Tuy nhiên nhiều nguồn như vậy, các khách hàng của bạn khó có thể nắm bắt được thông tin nào chính thống. Các thông tin từ nguồn nào sẽ đảm bảo các quyền lợi hợp tác cho họ nhất? Chính vì thế, bạn cần phải xác định được bạn nằm ở đâu để có những chiến dịch truyền thông cho hợp lí nhất.

Bạn bị “nhiễu” ảnh hưởng từ các sàn giao dịch BĐS không chính thống

Đây cũng là một trong vấn đề lo ngại của các sàn giao dịch bất động sản chính thống. Nhiều sàn giao dịch BĐS lợi dụng, đưa ra nhiều thông tin không chính xác thực tế để làm giá; phối hợp với các nhà đầu cơ hay môi giới bất hợp pháp,… Những nguyên nhân này “gây nhiễu” uy tín của các sàn giao dịch BĐS chính thống, khiến những biện pháp truyền thông hay quảng cáo tiếp thị của bạn bị giảm sút, gây tốn kém chi phí và hiệu quả lại không là bao. Bạn đã gặp tình trạng này rồi?

Tâm lí mua hàng của khách hàng trên các sàn giao dịch không ổn định

Đây cũng là một yếu tố gây khó khăn cho chủ sàn giao dịch bất đông sản. Bởi theo tâm lí khách hàng, trước khi mua bán nhà hay đất, họ sẽ tìm hiểu rất nhiều nguồn thông tin. Từ các thông tin trên mạng internet, đến người quen, các nhà môi giới khác. Mỗi người sẽ cho những thông tin khác nhau. Chính những thông tin đa điều này sẽ làm cho khách hàng của bạn cảm thấy chưa thực sự tin tưởng, hoang mang khi mỗi bên sẽ cho những thông tin không thống nhất.

Khó khăn trong việc truyền thông marketing

Hiện nay, các kênh truyền thông marketing trực tiếp không còn hiệu quả nữa. Với công cụ là internet – việc tìm kiếm thông tin của BĐS cũng dễ dàng hơn.

Bạn đầu tư một sàn giao dịch BĐS vô cùng quy mô và uy tín, nhưng khách hàng lại không tìm đến? Bạn sử dụng các kênh truyền thông như website, email, facebook,…. với tỉ lệ tiếp cận nhiều, nhưng tỉ lệ tương tác lại vô cùng kém. Bạn chạy quảng cáo không hề hiệu quả cả trên google và facebook,..? Vậy đâu là giải pháp khắc phục tình trạng này?

Chủ các sàn giao dịch BĐS cần phải làm gì?

Để có thể tìm kiếm khách hàng tốt nhất và xác định được kênh truyền thông nào hiệu quả nhất. Bạn cần phải có những cái nhìn, đánh giá tổng quan nhất về thị trường khách hàng.

Đối với các sàn giao dịch bất động sản, khách hàng của bạn là những người cần bán, cho thuê bán nhà, đất; các đơn vị phân phối BĐS… Bạn cần nắm bắt được tâm lí của họ như thế nào, họ cần gì, muốn gì và họ nhờ phương tiện gì để tìm kiếm được thông tin của bạn.

Tuy nhiên, với vấn đề này, có khá nhiều đơn vị thực hiện chưa tốt trong mảng truyền thông sự kiện. Chính vì thế, bạn cần một đội ngũ truyền thông mạnh, chuyên nghiệp.

Những khó khăn trên bạn đã thực sự phát hiện ra trong chính tổ chức của bạn chưa. Những công việc như có các giao dịch về chuyển nhượng hay mua bán BĐS; định giá và đấu giá các sản phẩm BĐS mà khách hàng kí gửi; tư vấn về các thông tin BĐS liên quan.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã đặt cho mình một giải pháp nào hữu hiệu đúng chứ? Đừng lo lắng, Bigdata Việt Nam sẽ giúp đỡ bạn để khắc phục những khó khăn này. Chúng tôi là một tập hợp đội ngũ truyền thông mạnh, bao gồm nhiều kênh online; các phần mềm ứng dụng khác như CMS – hệ thống nhận diện khách hàng,.. Với việc truyền thông hiệu quả này, các khách hàng đến với các sàn giao dịch BĐS sẽ tự động đến, chứ bạn không cần phải mất công tìm kiếm.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn!