CMS nhận diện khách hàng

ĐĂNG KÝ NGAY

CMS – HỆ THỐNG NHẬN DIỆN KHÁCH HÀNG ƯU VIỆT TỪ BIGDATA VIỆT NAM

Với thời đại công nghệ số 4.0, kênh mua bán online ngày phát triển kéo theo tập khách hàng đến từ các kênh online cũng nhiều hơn. Hệ thông nhận diện khách hàng CMS ra đời là một công cụ hữu ích của các doanh nghiệp, tổ chức giúp họ giảm được lượng khách hàng thất thoát khi chạy quảng cáo. Bigdata chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ CMS hệ thống nhận diện thương hiệu khách hàng hiệu quả và chất lượng cho nhiều doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên sử dụng hệ thông nhận diện khách hàng CMS?

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc kiếm data khách hàng. Bạn đang khá băn khoăn khi sử dụng các chiến dịch marketing truyền thống tốn kém nhưng hiệu quả đạt được không tốt. Các chiến dịch này cần phải đổ ra một chi phí lớn nhưng khách hàng lại không thấy?

Bạn nhận thấy lượng người truy cập website của bạn nhiều nhưng tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng lại rất kém?

CMS nhận diện khách hàng

Vậy liệu có một công cụ nào hỗ trợ giúp bạn tiết kiệm các nguồn lực, không phải tốn kém thời gian, ngân sách để đi tìm kiếm các data khách hàng.

Công cụ nào có thể tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi trên website?

Và hệ thống CMS chính là giải pháp cho các tổ chức, doanh nghiệp. Giải pháp này hỗ trợ cho các doanh nghiệp tối ưu hóa quảng cáo và hiệu quả kênh marketing online từ website.

CMS hoạt động ra sao?

Đây thực chất là một đoạn code được chúng tôi gắn vào website nhằm mục đích nhận diện và ghi chép các dữ liệu của khách hàng click vào website của bạn. Mã code này có nhiệm vụ thu thập các dữ liệu, số điện thoại của khách hàng sử dụng dịch vụ 3G để truy cập vào website. Nó giúp nhận diện và lưu giữ những thông tin khách hàng của bạn nhằm mục đích cho các chiến dịch tiếp theo. Giải pháp sẽ bổ sung và hỗ trợ thêm cho các chiến dịch marketing của bạn hiệu quả hơn.

CMS nhận diện khách hàng

Dữ liệu trả về sẽ có dạng:

Đặc biệt hơn, khi bạn tích hợp dịch vụ này vào website khi chạy quảng cáo google adword, hiệu quả quảng cáo của bạn sẽ đạt được ở mức tối đa nhất.

Một vài ứng dụng của CMS trong kinh doanh

– Gọi điện tư vấn trực tiếp cho khách

– Dùng làm dữ liệu chăm sóc khách hàng

– Thực hiện chiến dịch Marketing tổng thể

– Lọc ra nick facebook, Zalo, Viber của khách hàng

Quá đơn giản, danh sách mà CMS thu được sẽ giúp bạn dễ dàng lọc được chúng. Bạn sẽ có kênh tiếp cận đúng với những khách hàng này.

– Biết khách hàng quan tâm sản phẩm nào nhiều nhất

Với CMS, bạn sẽ có được thống kê vào từ mỗi cú click chuột của người tìm kiếm. Từ đó bạn có thể biết được sản phẩm, dịch vụ nào chạy quảng cáo đang được quan tâm nhất. Ví dụ, bạn đang chạy quảng cáo google adword cho hai sản phẩm là khóa học chạy quảng cáo google adword và khóa học chạy quảng cáo facebook, mỗi cú click của khách hàng trên mobli sẽ thống kê giúp bạn xem họ đang quan tâm nhất vào sản phẩm nào. Từ đó bạn có thể nắm bắt được và thay đổi hướng quảng cáo sang kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng khác.

– Có thể kết với tất cả hình thức Marketing

CMS là một công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho các hình thức marketing online khác như chạy quảng cáo google adword, facebook, zalo,.. Nó giúp bạn tránh việc “thất thoát” ngân sách qua các click chuột của khách hàng. Có nó, những dữ liệu data thu được sẽ cực kì hiệu quả để bạn tham gia các chiến dịch bán hàng tiếp theo như telesales, email marketing,…

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ từ Bigdata Việt Nam chúng tôi?

Thu thập được nhưng giữ liệu data khách hàng chính sách và cập nhật thường xuyên

Dễ dàng kiểm tra, đánh giá các kết quả đạt được bằng bản báo cáo chi tiết

Những dữ liệu chúng tôi trả về đều chính xác và được trình bày một các khoa học, dễ hiểu. Giúp bạn có thể sử dụng những data base một cách hiệu quả nhất từ số điện thoại, địa điểm truy cập, mạng điện thoại sử dụng, địa chỉ IP,…

Đảm nhiệm sứ mệnh giúp các doanh nghiệp thực hiện có hiệu quả các chiến dịch marketing online, chúng tôi luôn có một đội ngũ dày dạn kinh nghiệm thực chiến, giải quyết được mọi nhu cầu của bạn.

CMS nhận diện khách hàng

Chúng tôi làm việc theo một quy trình cụ thể và khoa học: Từ việc nhận diện các đặc điểm yêu cầu của bạn đến việc nghiên cứu hành vi khách hàng để có những chiến dịch quảng cáo tốt nhất, kết hợp với CMS – Hệ thống nhận diện khách hàng cho bạn những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất khi sử dụng.

CMS – Hệ thống nhận diện thương hiệu khách hàng của Bigdata xứng đáng là một dịch vụ “cứu tinh” cho các chiến dịch quảng cáo của bạn. Những gì mà CMS mang lại còn nhiều hơn thế nữa. Bạn cần tư vấn chi tiết hay mong muốn sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!