Tin tức

Việc sử dụng quảng cáo google adword đã không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là trong thời đại 4.0 này. Đây chính là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất giúp bạn xuất hiện trên google và những website có sự liên kết với google cho dù ngân sách của bạn sẽ ra sao (ít hoặc nhiều). Tuy nhiên, để tối ưu hiệu quả khi sử dụng phương pháp này, bạn cần chú ý đến những điều dưới đây để vừa có hiệu quả lại vừa tiết kiệm được chi phí.

2 điều cần thiết về quảng cáo google adword bạn không thể bỏ qua

1. Sai lầm khi tự đăng ký quảng cáo với google nhằm tiết kiệm chi phí

Rất nhiều doanh nghiệp hay người dùng chưa hiểu rõ về quảng cáo Google Adword và cách tối ưu đã tự mình đăng ký tài khoản quảng cáo và quản lý quảng cáo, tự cho trả phí mà không nhờ đến bên trung gian. Với suy nghĩ rằng như thế sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Tuy nhiên, việc quảng cáo trên google không phải là điều đơn giản, nó đòi hỏi người dùng cần hiểu biết cơ bản về: Keyword, link đích sản phẩm, nội dung của quảng cáo…

2 điều cần thiết về quảng cáo google adword bạn không thể bỏ qua

Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp không biết cách hay không có kinh nghiệm về việc tối ưu quảng cáo để giảm chi phí mà đem lại hiệu quả cao. Cho nên mức phí mà họ phải trả tính ra cao hơn nhiều so với số tiền trả cho bên trung gian. Bên cạnh đó, việc tự quản lý quảng cáo này sẽ làm mất nhiều thời gian của mình mà không đem lại hiệu quả cao là mấy.

Để hiệu quả nhất, nên tìm đến địa chỉ cung cấp dịch vụ Google Adword uy tín.

2. Chú ý về từ khóa để làm quảng cáo google adword

2 điều cần thiết về quảng cáo google adword bạn không thể bỏ qua

Việc quyết định đến hiệu quả của việc quảng cáo Google Adword chính là việc lựa chọn từ khóa để làm quảng cáo. Điều quan trọng nhất của các doanh nghiệp không phải đầu tư vào việc tìm kiếm từ khóa mà nên tập trung vào những từ khóa chính, hướng đến khả năng chuyển đổi. Để lựa chọn từ khóa đúng cần đứng trên phải đứng trên vị trí của người tìm kiếm sản phẩm của mình để biết mục đích của họ ra sao và lựa chọn từ khóa cho phù hợp.

2 điều cần thiết về quảng cáo google adword bạn không thể bỏ qua

Việc tìm từ khóa đúng với mục tiêu của khách hàng là việc không hề dễ chút nào cả. Để quảng cáo Google Adword đem lại hiệu quả thực sự khi người làm quảng cáo có hiểu biết rõ về sản phẩm cũng như khách hàng mục tiêu của mình.Chính vì thế việc hợp tác với những đơn vị quảng cáo có nhiều kinh nghiệm bạn sẽ được họ tư vấn kỹ lượng về sản phẩm và việc tối ưu quảng cáo có hiệu quả nhất.

2 điều cần thiết về quảng cáo google adword bạn không thể bỏ qua

Nếu bạn băn khoăn chưa biết chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adword nào uy tín, đừng lo lắng, với dịch vụ Google Adword của BIGDATA VIỆT NAM cung cấp. Bạn sẽ được tư vấn lựa chọn hình thức phù hợp nhất, mang đến hiệu quả tốt nhất. Bigdata Việt Nam cung cấp đến cho bạn quảng cáo Google chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.