Tin tức

Bất động sản từ những năm gần đây đang dần có sự thay đổi, khởi sắc trên thị trường. Từ đó bất động sản trở thành ngành hot với số lượng đối thủ cạnh tranh cao, các dự án tăng nhanh đều trong một năm khiến cho việc chạy đua quảng cáo trở nên cần thiết trong ngành bất động sản. Tuy nhiên vấn đề bất động sản là vấn đề nhạy cảm, khó nắm bắt nên trong việc quảng cáo bất động sản có nhiều điều đáng lưu ý.

1. Cách nhắm đối tượng quảng cáo bất động sản

3 chú ý khi bạn muốn quảng cáo bất động sản

Mỗi dịch vụ quảng cáo luôn phải chú ý cân nhắc hàng đầu là đối tượng mà nó hướng đến bởi đối tượng chính là khách hàng của dịch vụ.

Bất động sản là một quá trình dài hạn đòi hỏi sự theo đuổi của khách hàng, trong đó bất động sản còn chứa đựng nhiều may rủi khó đoán.

Nhiều nhóm đối tượng khách hàng đòi hỏi quảng cáo bất động sản cũng phải đa dạng và nắm được nhu cầu của khách hàng, biết được khách hàng là ai và dự án họ mong muốn là gì. Tuy nhiên, khi quảng cáo bất động sản cũng nên tìm kiếm được đối tượng nhóm khách hàng tiềm năng để tránh tràn lan vô ích, quan tâm nhiều đến nhu cầu của nhóm khách hàng này để phát huy tối đa dịch vụ của mình.

Thời điểm cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong mỗi dự án. Trong bất động sản thì thời điểm tốn khá nhiều thời gian của khách hàng và nhu cầu lựa chọn của khách hàng mà rút ra được trạng thái mua hàng.

Một trong những trang mạng xã hội thiết thực cho mọi dịch vụ quảng cáo đó chính là Facebook. Quảng cáo bất động sản cũng chú ý hoạt động tốt trên facebook nhưng cũng cần lọc được nhóm đối tượng quan tâm bằng chiến lược riêng của mình.

2. Chú ý đến thông tin dự án

3 chú ý khi bạn muốn quảng cáo bất động sản

Bất động sản cũng hướng đến nhiều lĩnh vực nên mỗi dự án mà nó đưa ra cũng có nhiều thông tin khách nhau, chia thành loại hình dự án và phân khúc dự án.

Trong loại hình dự án có thể chia làm hai loại: thứ nhất là về đất đai thì nên tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư, thứ hai là về các căn hộ đã và đang đưa vào sử dụng thì nên tìm hiểu về chất lượng tối ưu của nó.

Trong phân khúc dự án thì chú ý đến ba loại dự án cao cấp, trung cấp, bình dân để tìm hiểu thông tin, rút ra được nhu cầu của từng nhóm đối tượng.

3. Một số kênh online giúp cho quảng cáo bất động sản

 Đầu tiên thì các dự án bất động sản nên xây dựng cho mình một website riêng để quảng cáo. Website chính là nơi mà doanh nghiệp có thể tự chủ trong việc đề ra các dự án, giới thiệu thông tin mặt hàng, thông tin liên hệ đến khách hàng.

 Quảng cáo qua các trang rao vặt cũng giúp nhiều cho việc tăng đối tượng khách hàng bởi trên các nhóm rao vặt thường có nhiều nhóm khách hàng khác nhau, có thể tiềm ẩn nhóm khách hàng tiềm năng.

 Quảng cáo qua Facebook luôn giúp cho việc quảng cáo hiệu quả hơn bởi trên facebook nhanh gia tăng đối tượng khách hàng và ưu việt hơn là ở đó có sự tương tác hai chiều giữa người mua và người bán.

3 chú ý khi bạn muốn quảng cáo bất động sản

Bất động sản đòi hỏi phải có một sự tìm hiểu kỹ càng trước khi doanh nghiệp muốn đầu tư bởi nó có nhiều đặc thù nhạy cảm. Vì thế mà khi quảng cáo bất động sản, có nhiều điều lưu ý mà nhà đầu tư nên lưu tâm trước khi tham gia vào bất động sản, nhất là trong thời đại sự phát triển của các kênh truyền thông đang trở thành một thách thức lớn.