Tin tức

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ BÁO GIÁ DỊCH VỤ SMS MARKETTING

Sms brandname ra đời với nhiều tính năng mới, dần tiếp cận được nhiều thị hiếu của khách hàng và đang ngày càng phát triển theo nhiều hướng mới. Tuy nhiên, kể từ khi ra đời đến nay, sms brandname còn nhiều điều mới mẻ làm cho khách hàng khi sử dụng còn bỡ ngỡ. Một trong những điều mà khách hàng quan tâm khi sử dụng một dịch vụ đó chính là giá cả của dịch vụ. Bài viết dưới đây là một bài khái quát báo giá về dịch vụ sms marketing cho khác hàng quan tâm tìm hiểu.

1. Sms marketing và dịch vụ sms marketing hướng đến

Nói đến sms marketing là nói đến một loại hình dịch vụ có sự tương tác hai chiều, giúp cho doanh nghiệp có hướng phát triển marketing hiệu quả nhất với giá thành hợp lý.

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ BÁO GIÁ DỊCH VỤ SMS MARKETTING

Đối với mỗi loại hình dịch vụ thì có một bảng giá riêng mà khách hàng lưu ý cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng. Trong đó sms brandname hướng đến hai loại hình dịch vụ

  • Dịch vụ nhắn tin quảng cáo – là dịch vụ tin nhắn mà qua đó các doanh nghiệp có thể gửi tin về các chương trình khuyến mãi mới, các mã giảm giá hay thông tin ra mắt sản phẩm..
  • Dịch vụ nhắn tin chăm sóc khách hàng – là dịch vụ mà doanh nghiệp gửi tin nhắn chúc mừng khách hàng vào các ngày lễ, chúc mừng sinh nhật, thông tin tài khoản..

2. Lưu ý xác định loại hình dịch vụ trước khi nhận báo giá

Từ dịch vụ mà sms marketing hướng đến là hai nhóm đối tượng dịch vụ thì bảng báo giá sms marketing cũng chia thành hai nhóm cụ thể. Mỗi loại hình dịch vụ sẽ có một mức giá riêng để khách hàng nắm rõ được và tính chất của mỗi loại hình cũng khác biệt.

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ BÁO GIÁ DỊCH VỤ SMS MARKETTING

Doanh nghiệp nên hiểu rõ trước, dịch vụ sms marketing bao gồm hai loại hình là sms quảng cáo và sms chăm sóc khách hàng, hai loại hình này tách biệt và có những đặc thù riêng trong tin nhắn. Vì thế trước khi sử dụng, khách hàng cũng nên tìm hiểu kỹ về hai loại hình này để chọn được cho mình gói dịch vụ phù hợp và mang lại lợi ích tối đa khi sử dụng.

  1. Một số lưu ý về báo giá dịch vụ sms marketing

Khi đăng kí sử dụng dịch vụ sms marketing, doanh nghiệp trước hết phải có chi phí cho việc khai báo và sau đó nộp phí duy trì để tiếp tục sử dụng dịch vụ cho tháng tiếp theo.

  • Phí báo giá về dịch vụ đã được bao gồm VAT 10%
  • Các doanh nghiệp khi sử dụng các gói dịch vụ lớn sẽ được hỗ trợ một phần giá cả khi đăng kí dịch vụ

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ BÁO GIÁ DỊCH VỤ SMS MARKETTING

Như vậy có thể thấy được rằng, dịch vụ sms marketing đã và đang ngày càng thay đổi để đảm bảo được nhiều lợi ích cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được mức giá hợp lý. Báo giá về dịch vụ sms marketing sẽ giúp cho khách hàng thấy được một phần trong những ưu điểm của dịch vụ này và hứa hẹn đây là một trong những dịch vụ đáng tin cậy.