Facebook ads

GET IN TOUCH

FACEBOOK ADS – DỊCH VỤ QUẢNG CÁO HÁI RA TIỀN ĐẾN TỪ BIGDATA VIỆT NAM

Tiếp tục là một dịch vụ thế mạnh của Bigdata Việt Nam, dịch vụ Facebook Ads của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chiến dịch quảng cáo tuyệt vời nhất, nhắm trúng đối tượng khách hàng, cho tỉ lệ phản hồi tốt nhất. Những gì mà chúng tôi mang đến chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho đơn vị bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng quảng cáo Facebook – Facebook Ads

Facebook là một mạng xã hội với hơn 23 triệu người dùng tại Việt Nam – Đây được coi là một kênh tìm kiếm khách hàng vô cùng tiềm năng, đễ dàng nhận biết được hành vi của khách hàng. Đây là một kênh bạn nên khai thác:

Facebook ads

ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO FACEBOOK

Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng theo:

Độ tuổi – Giới tính – Khu vực địa lý – Sở thích – Tình trạng hôn nhân…

Tính tương tác và lan truyền cao:

Có thể link quảng cáo đến 1 post hoặc 1 page ngay trên Facebook -> dễ dàng like, share, tag, comment…

Mẫu quảng cáo ấn tượng:

Bao gồm cả hình ảnh + text -> thuận lợi trong việc quảng bá thương hiệu, logo, sản phẩm…

Không giới hạn mẫu quảng cáo

Truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp trong 1 chiến dịch

 Ngân sách không giới hạn tối thiểu.

 Kiểm soát linh hoạt theo ngày hoặc theo toàn chiến dịch.

Gián tiếp tăng lượng THÍCH + TIẾP CẬN + NÓI VỀ ĐIỀU NÀY + TƯƠNG TÁC cho Fanpage

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ Facebook Ads của Bigdata Việt Nam chúng tôi!

Bigdata Việt Nam đã sử dụng Facebook hiệu quả để tăng lượng tiếp cận của khách hàng đến sản phẩm, dịch vụ bằng nhiều hình thức và cách xác định tập khách hàng khác nhau.

Facebook ads

        Chúng tôi xác định chính xác các đối tượng khách hàng tiềm năng: Dựa vào việc nghiên cứu thị trường, xác định các nhu cầu và phạm vi hoạt động của công ty, tổ chức bạn dựa theo các yếu tố như phạm vi địa lí, giới tính, độ tuổi, sở thích,.. Để xác định đúng hành vi mua sắm của khách hàng, giúp việc định vị bán sản phẩm, thu lợi nhuận tối ưu nhất.

        Quảng cáo ấn tượng, linh hoạt, dễ chỉnh sửa:

Chúng tôi cung cấp những content quảng cáo ấn tượng, hình ảnh đặc sắc, CTA kích thích lồng ghép với logo thương hiệu, sản phẩm để khách hàng cảm thấy thu hút nhất.

Chúng tôi sẵn sang đáp ứng các yêu cầu quảng cáo của bạn, đa dạng các mẫu quảng cáo không giới hạn, giúp truyền tải nhiều thông tin từ hình ảnh đến nội dung với một chiến dịch.

Bạn có thể dễ dàng kiểm soát ngân sách theo ngày hoặc cả một chiến dịch, đặc biệt chúng tôi không giới hạn ngân sách tối thiểu cho bạn. Ngân sách được tính toán chính xác và được điều chỉnh linh hoạt.

        Dữ liệu quảng cáo cập nhật đầy đủ, chính xác, dễ hiểu

Việc báo cáo công việc hằng ngày là nhiệm vụ của chúng tôi. Các báo cáo chiến dịch được hiển thị chi tiết, dễ hiểu rõ rang các thông tin như tỉ lệ click, CTR, số lượt hiển thị..

Bạn có thể lựa chọn báo cáo theo tuần để tổng hợp được nhiều các chiến dịch quảng cáo và có những so sánh giúp bạn điều chỉnh hợp lí các chiến dịch.

Quy trình làm việc của chúng tôi

Chúng tôi thực hiện dựa trên một quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả tối đa cho các khách hàng

1. Tư vấn, lấy ý kiến khách hàng và lên kế hoạch cho chiến dịch Facebook Ads

Đầu tiên, qua khảo sát ý kiến khách hàng và tư vấn, chúng tôi đưa ra những mục tiêu của chiến dịch

Tiếp theo, chúng tôi sẽ lấy dữ liệu từ bạn và tiến hành chọn vùng và phân tích các nhóm khách hàng mục tiêu.

Lên nội dung cho bài quảng cáo ứng với những đối tượng khác nhau.

2. Triển khai chiến lược

Facebook ads

3. Theo dõi, có những đánh giá nhằm tối ưu hóa chiến dịch

Chúng tôi sẽ thường xuyên giám sát cả quá trình, các nhóm khách hàng rồi đưa ra những nhận xét, đánh giá nhằm có những sự điều chỉnh tối ưu hóa quảng cáo: Thay đổi nội dung, thay đổi phạm vi khách hàng,..

4. Báo cáo, phân tích các chiến dịch

Bigdata Việt Nam sẽ gửi cho bạn những báo cáo thường xuyên theo tuần, theo tháng nếu khách hàng có yêu cầu, đảm bảo sự giám sát tốt nhất cho chiến dịch của bạn.

Quảng cáo Facebook Ads của Bigdata Việt Nam là một dịch vụ hoàn hảo, đã giúp rất nhiều khách hàng đạt được mục tiêu doanh thu của mình. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chất lượng, một đội ngũ nhân lực dồi dào, có nhiều nghiên cứu về facebook và hành vi khách hàng. Nếu như bạn tin tưởng chúng tôi, hãy nhanh chóng liên hệ để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm dịch vụ!