Google Adwords

GET IN TOUCH

GOOGLE ADWORD: DỄ DÀNG DỄ DÀNG CHIẾM ƯU THẾ MỌI NGÀNH HÀNG NHỜ BIGDATA VIỆT NAM

Công nghệ số 4.0 – Marketing Online đang là một kênh nhận được rất nhiều quan tâm từ các doanh nghiệp muốn kinh doanh online. Với Google Adword – Quảng cáo Google, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các khách hàng của mình cực kì hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, quảng cáo thế nào cho hiệu quả, thế nào để nhắm trúng đích đối tượng mục tiêu, đảm bảo ngân sách bỏ ra ít nhưng lại hiệu quả? Đừng lo lắng, với dịch vụ Google Adword của BIGDATA VIỆT NAM cung cấp, bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn!

Quảng cáo Google Adword  – Sức mạnh của công nghệ thời đại

Không thể phủ nhận sức mạnh của quảng cáo online Google Adword  hay Facebook Adword mang lại. Nó trở thành công cụ hữu hiệu, đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Google Adwords

Loại quảng cáo này có tính ưu việt cao, xác định đúng mục tiêu khách hàng và có nhiều tùy biến. Doanh nghiệp bạn có thể tối ưu hóa chi phí và quảng cáo vẫn hiệu quả.

 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu: Nếu khách hàng bạn tìm kiếm từ khóa hay sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn, quảng cáo sẽ xuất hiện
 • Hiệu quả cao nhưng chi phí thấp: Mỗi click của khách hàng vào website của bạn, họ chính là những khách hàng tiềm năng.
 • Nếu bạn chọn quảng cáo banner trên các website, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện chỉ sau 5 phút.

Google Adwords

Hiện nay có 4 loại quảng cáo Google Adword  đó là

 • GOOGLE ADWORDS SEARCH
 • GOOGLE DISPLAY NETWORK
 • GOOGLE VIDEO
 • MOBILE APPS

Bạn sẽ được tư vấn lựa chọn về loại hình thích hợp nhất, mang lại hiệu quả nhất cho các khách hàng.

Bigdata Việt Nam cung cấp cho bạn quảng cáo Google chuyên nghiệp, dịch vụ tận tình. Bạn có thể lựa chọn một trong hai gói dịch vụ:

 • Gói trả tiền theo tháng: chỉ trả số tiền nhất định hang tháng ( Chúng tôi luôn đảm bảo từ khóa top 1-3, không giới hạn click)
 • Gói trả tiền theo Click: trả số tiền trong tài khoản quảng cáo + phí quản lý (tính theo %)

Google Adwords

Quảng cáo trên Google tính tiền trên số lượt click. Mức đấu giá càng cao thì quảng cáo càng có cơ hội xuất hiện ưu tiên hơn.

Bạn phải đặt ngân sách số tiền giới hạn mỗi ngày. Nếu số tiền ngân sách mỗi ngày đã trừ hết vào số tiền click trong ngày thì quảng cáo sẽ tự động tạm dừng và tiếp tục hoạt động vào ngày tiếp theo.

Bigdata Việt Nam sẽ tư vấn cho Bạn lựa chọn số tiền ngân sách mỗi ngày thật hợp lý cho quảng cáo của bạn.

Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi:

Google Adwords

 • Chăm sóc khách hàng tốt, làm việc nhiệt tình, tận tụy.
 • Phân tích, lựa chọn, tư vấn từ khóa hiệu quả.
 • Tối ưu quảng cáo và trang đích.
 • Đánh giá, báo cáo cho khách hàng để từ đó lên phương án cải tiến độ hiệu quả.
 • Giá cả cạnh tranh.
 • Mong muốn được hợp tác lâu dài với khách hàng.

Quy trình làm việc của chúng tôi

Google Adwords

1. Nghiên cứu thị trường

Từ sản phẩm, dịch vụ yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ có những đánh giá, phân tích thị trường, làm rõ lợi thế sản phẩm của bạn với các đối thủ. Những nghiên cứu về hành vi khách hàng, đối thủ để tìm ra một chiến lược hợp lí nhất.

2. Tư vấn chiến lược

Từ những phân tích trên, chúng tôi sẽ đưa ra một chiến lược cụ thể, đưa ra ngân sách hợp lí, thời gian kết thúc chiến dịch, những biện pháp giải quyết nếu có những phát sinh.

3. Thực thi kế hoạch

Dựa vào bản chiến lược trên, đội ngũ của chúng tôi tiến hành thực hiện quảng cáo.

Google Adwords

4. Tối ưu chuyển đổi

Trong quá trình thực thi, chúng tôi sẽ tìm cách tối ưu chuyển đổi cho bạn: dồn ngân sách có chiến dịch CPA thấp, cài đặt các CPC nâng cao,… đảm bảo cho chiến dịch của bạn được thực hiện tốt nhất.

Song song với điều đó, chúng tôi thường xuyên kiểm tra, đánh giá và có hướng điều chỉnh thích hợp nhất, đảm bảo tối thiểu hóa chi phí khi bạn thực hiện quảng cáo Google Adword.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online và đã trở thành Google Partner (Đối tác của Google). Chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ Google Adwords với chi phí tiết kiệm nhất, tối ưu nhất và ổn định nhất cho khách hàng. Mọi thông tin cần hỗ trợ giải đáp, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, còn mọi việc hãy để đội ngũ chúng tôi lo!