SMS Brandname

ĐĂNG KÝ NGAY

SMS BRANDNAME –TRUYỀN THÔNG TRÚNG ĐÍCH TUYỆT VỜI TỪ BIGDATA

Phương thức truyền thông bằng SMS Brandname hiện nay được nhiều tổ chức doanh nghiệp áp dụng cho giải pháp truyền thông marketing của mình. Đây được đánh giá là một trong những biện pháp truyền thông trúng đích hiệu quả và phổ biến nhất tính đến thời điểm hiện tại. Bạn muốn chăm sóc khách hàng, quảng bá sự kiện, tổ chức các cuộc thi, giới thiệu sản phẩm.. và làm cho tên thương hiệu mình để lại ấn tượng trong trí nhớ khách hàng? Quá đơn giản, bởi dịch vụ SMS Brandname của BIGDATA Việt Nam sẽ giúp bạn những điều đó, và chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều mong đợi hơn nữa.

Bạn đang gặp nhiều rắc rối về truyền thông marketing trực tiếp?

SMS BrandnameHiện nay, nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa đang gặp nhiều khó khăn trong vấn đề truyền thông thương hiệu mình. Ngoài kênh online, marketing truyền thống được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhưng có thể chưa thực sự hiệu quả. Những khó khăn chung của họ khi thực hiện các chiến dịch này như chi phí bỏ ra lớn trong khi nguồn lực lại hạn chế. Họ tốn kém khá nhiều chi phí trong in ấn tờ rơi, các ấn phẩm, catalog, nguồn lực đi lại, các nguồn lực thực thi khác.

Doanh nghiệp của bạn cũng đang gặp những hạn chế đó?

SMS Brandname

Cập nhật các xu hướng của thời đại, hiện nay thương mại điện tử, công nghệ 4.0 đang dần chiếm lĩnh, thay thế sức người bởi máy móc rất nhiều. Nhiều doanh nghiệp đã áp dụng những công nghệ, ứng dụng phần mềm cho sản xuất kinh doanh, marketing vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Và SMS Brandname chính là một ứng dụng tuyệt vời mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn!

SMS Brandname – Truyền thông tin nhanh nhất đến khách hàng

SMS Brandname

 • Dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của thị trường ĐTDĐ, thì thông tin truyền tải đến với khách hàng mục tiêu bằng SMS BrandName sẽ là con đường nhanh nhất, ngắn nhất và tập trung nhất.
 • Tăng mức độ tin cậy của khách hàng đối với thương hiệu.
 • Quảng bá thương hiệu nhanh chóng tới các khách hàng mới.
 • Nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

Đây chính xác là một giải pháp marketing trực tiếp tới các khách hàng của tổ chức doanh nghiệp bằng tin nhắn trên điện thoại di động. Những hiệu quả mà nó mang lại vô cùng lớn, giúp doanh nghiệp ít tốn kém chi phí và thời gian.

Chỉ cần sử dụng một phần mềm có kết nối đến nền tảng ứng dụng của bạn như web service, SMPP,.. bạn có thể dễ dàng gửi các tin nhắn đến mọi nhà mạng. Đặc biệt hơn, Brandname sẽ hỗ trợ gửi tin nhắn đến mọi nhà mạng mà hiếm xảy ra các sự cố gì.

SMS Brandname khá đa dạng về hình thức:

SMS Brandname

Bạn có thể dễ dàng gửi những tin nhắn chúc mừng các dịp lễ lớn, ngày sinh nhật, các chương trình khuyến mại, xác nhận thanh toán, thông tin giao dịch,.. tặng quà mã Coupon, sale off,.. cho khách hàng. SMS Brandname được chia thành 2 dạng:

Loại quảng cáo: đó là những thông báo về khuyến mại, khai trương, ưu đãi, tuyển dụng, hay việc tổ chức các sự kiện, hội nghị, ra mắt sản phẩm mới..

Loại chăm sóc khách hàng: Với hình thức này các ngân hàng, các nhà mạng hay các công ty bảo hiểm hay sử dụng như check mã OTP, giao dịch điện tử, chúc mừng sinh nhật, các dịp lễ tết, thăm dò ý kiến khách hàng…

Tùy theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp và mục tiêu tiếp cận, quảng cáo mà các doanh nghiệp lựa chọn. Nếu bạn băn khoăn đắn đo, đội ngũ chiến lược gia về Marketing của chúng tôi sẽ có những tư vấn cho bạn, đảm bảo chiến dịch marketing đạt hiệu quả nhất!

SMS Brandname

Các ứng dụng cơ bản của dịch vụ Nhắn tin Thương hiệu

 • Các chương trình quảng cáo, ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới
 • Các chương trình khuyến mãi, giảm giá bán hàng
 • Chăm sóc hỗ trợ khách hàng
 • Thông báo giao dịch ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, bất động sản…
 • Quảng bá thương hiệu
 • Thông báo, tổ chức sự kiện
 • Khảo sát, thăm dò ý kiến khách hàng
 • Thông tin liên lạc nội bộ qua sms

Tại sao bạn nên dùng phương thức truyền thông trực tiếp tuyệt vời này từ BIGDATA Việt Nam?

Nhiều khách hàng của Bigdata Việt Nam đã khẳng định, đây là giải pháp rất đơn giản và dễ dàng do nó tương thích với nhiều thiết bị khác nhau phổ biến, hoạt động rất ổn định. Thêm nữa, có nhiều biện pháp tùy chỉnh hợp lí bởi SMS Brandname liên tục phát triển, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

SMS Brandname

 • Những báo cáo thống kê số lượng rõ ràng, chính xác với tỉ lệ sai luôn nhỏ hơn 1/100.
 • Tư vấn cho khách hàng sử dụng giải pháp một cách hiệu quả nhất với lĩnh vực mà khách hàng quan tâm
 • Tư vấn cho khách hàng lựa chọn nội dung quảng cáo phù hợp với văn hoá Việt Nam, không phản cảm cho người xem tin
 • Cung cấp các phương thức nhập số điện thoại, cũng như quản lý dữ liệu điện thoại một cách tiện lợi nhất
 • Hướng dẫn cho khách hàng tự thao tác gửi tin hoặc có thể hỗ trợ gửi tin cho khách hàng
 • Cung cấp cho khách hàng hệ thống thống kê đầy đủ và minh bạch
 • Hỗ trợ hệ thống 24/07
 • Cam kết mang lại mức giá cạnh tranh nhất
 • Chế độ thanh toán linh hoạt

SMS Brandname

Điều đặc biệt hơn, mức giá mà chúng tôi cung cấp luôn đi cùng với chất lượng cho khách hàng. Sản phẩm tốt, mức giá tốt chính là một yếu tố cạnh tranh với những đối thủ khác mà chúng tôi đang có. Hơn thế nữa, việc tập trung đi vào xây dựng các mối quan hệ, hợp tác dài hạn chính là cơ sở cho sự thành công lâu dài của hai bên. Chúng tôi luôn tự hào về những gì mình làm được.

Quá đơn giản để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dịch vụ SMS Brandname của BIGDATA Việt Nam luôn mong muốn kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Hãy nhanh chóng trải nghiệm dịch vụ thực tế của chúng tôi. Nhiều điều bất ngờ đang giành cho bạn!