Tư vấn truyền thông

GET IN TOUCH

BIGDATA VIỆT NAM  -GIẢI PHÁP TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG HỮU HIỆU CHO DOANH NGHIỆP!

Từ trước đến nay, truyền thông là một trong những công cụ vô cùng hiệu quả để phát triển thương hiệu của một doanh nghiệp. Kinh tế ngày càng phát triển kéo theo sự cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt giữa các công ty. Vậy làm sao để truyền thông một cách có hiệu quả nhất? Tốn kém ít chi phí nhất?. Đây là một bài toán khá khó nếu các doanh nghiệp tự vận động một mình trong khi nguồn lực còn có hạn. Chính vì thế, việc ra đời các công ty với dịch vụ tư vấn truyền thông như BIGDATA VIỆT NAM  chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức thực hiện tốt được sứ mệnh, mục tiêu của mình trên trường kinh doanh!

Tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ tư vấn truyền thông?

Tư vấn truyền thông

Nếu bạn đã có khái niệm về truyền thông, marketing thì cũng sẽ hiểu được đặc thù của ngành này. Một doanh nghiệp để có thể truyền thông tốt cần phải được trang bị đầy đủ các yếu tố sau:

Có một kế hoạch bài bản

Như bạn đã biết, “không chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại”. Để kết hợp được nhuần nhuyễn các công cụ truyền thông một cách tối ưu nhất, bạn cần phải lập cho doanh nghiệp mình một kế hoạch bài bản. Bản kế hoạch này phải vạch rõ cho mình những mục tiêu, các chiến lược, các công cụ sử dụng. Doanh nghiệp bạn mạnh về kênh truyền thông nào nhất? Cần phải đầu tư xây dựng đội ngũ như thế nào? Chi phí cân đối cho truyền thông marketing là bao nhiêu?.. Đồng thời cần phải hiểu rõ môi trường kinh doanh của chính doanh nghiệp mình. Như vậy, có rất nhiều các câu hỏi cho một bản kế hoạch, hãy trả lời thật kĩ chúng nếu bạn không muốn lãng phí thời gian, nguồn lực!

Tư vấn truyền thông

Có cái nhìn đánh giá tổng quan về thị trường

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” – Câu nói đó quá chính xác đến cả ngày nay. Để có một kế hoạch truyền thông tốt, bạn cũng cần phải tìm hiểu và có những đánh giá tổng quan về thị trường. Nghiên cứu thị trường sản phẩm này mạnh về kênh truyền thông nào?, sử dụng công cụ truyền thông nào hiệu quả nhất.

Điều quan trọng nữa, cần thiết phải nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trong cùng một mặt hàng, phân khúc. Hay các đối tác để học hỏi kinh nghiệm. Vấn đề này đòi hỏi phải có một tầm nhìn phân tích sâu rộng, sự đánh giá chuyên nghiệp, và chính xác nhất.

Để thực hiện tốt được hai điều trên, mỗi doanh nghiệp cần phải trang bị cho mình một nguồn lực vô cùng lớn để có thể thực hiện được tốt nhất các chiến dịch truyền thông. Tuy nhiên, tại Việt Nam, đa phần là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nguồn lực còn hạn chế. Rất khó để xây dựng và duy trì một đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Thêm nữa, khoản chi phí bỏ ra cho việc này là không nhỏ. Liệu nó có mang lại hiệu quả? Đừng lo lắng, BIGDATA VIỆT NAM  ra đời để giúp đỡ các bạn!

Chúng tôi làm những gì để giúp đỡ các doanh nghiệp?

Tư vấn truyền thông

Cơ sở tư vấn, phân tích

Chúng tôi đi vào phân tích hành vi khách hàng và hành vi đối thủ về các thói quen sử dụng các phương tiện truyền thông, sự chấp nhận quảng cáo, đặc thù địa lí ở mỗi vùng.

Chúng tôi có những đánh giá về hiệu quả mà các công cụ truyền thông hiện có mà những điểm mạnh của đối thủ.

Quy trình thực hiện

1. Phân tích: Phân tích ngành nghề kinh doanh, các phương tiện truyền thông sử dụng, thị trường mục tiêu của đối thủ, mức đầu tư của doanh nghiệp và đối thủ, thời điểm hiệu quả nhất để thực hiện chiến dịch truyền thông, mục tiêu chiếm lĩnh, nghiên cứu hành vi đối thủ…

2. Lên kế hoạch: Xây dựng kế hoạch truyền thông tổng thể đến chi tiết trong việc xác định thị trường, những biện pháp xúc tiến, mức đầu tư, booking, giám sát, triển khai, các kế hoạch quan hệ công chúng,..

3. Giám sát, kiểm tra chương trình: Phân tích báo cáo kết quả thường xuyên để có những biện pháp xử lí: Thông báo ngân sách truyền thông mỗi kênh truyền thông sự kiện, những hiệu quả đạt được.

Tư vấn truyền thông

Chúng tôi sẽ đưa ra các chiến lược dài hạn để định hướng và phát triển thương hiệu một cách nhất quán, song song đó là những kế hoạch truyền thông ngắn hạn hiệu quả, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

Đặc biệt trong thời kì phát triển chóng mặt của internet và các công cụ hỗ trợ như hiện nay, hoạt động truyền thông ngày càng hiệu quả hơn, đa dạng hơn về hình thức thể hiện. Đồng thời, với việc sở hữu những chuyên gia hàng đầu về truyền thông, marketing, chúng tôi đã giúp đỡ cho hơn 100+ doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả bằng những tư vấn truyền thông chuyên sâu. Nếu như bạn đang phân vân hay chưa thực sự tự tin với kế hoạch của mình, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Mục tiêu về sự thành công của doanh nghiệp bạn chính là động lực để chúng tôi cố gắng!.

>> Xem ngay các dịch vụ truyền thông thương hiệu được đông đảo cộng đồng doanh nghiệp tin dùng.