Tin tức

Kể từ khi xuất hiện, sms brand name viettel được ví  như một làn  gió mới tấn công mạnh mẽ vào công cuộc quảng cáo hiện đại cho sự phát triển  thương hiệu của các doanh nghiệp. Các chuyên gia đã nhận định đây là một giải pháp ưu việt giúp các doanh nghiệp triển khai các chương trình quảng cáo, chăm sóc khách hàng với chi phí thấp, phát huy tối đa doanh thu của mình.Vậy làm thế nào để chiến dịch SMS makerting thành công? Có những lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ sms brand name viettel? Cùng BIGDATA Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Khi nào nên sử dụng sms brand name viettel?

SMS Brand Name VIETTEL - Mảnh ghép hoàn hảo cho marketing

Ngoài việc quảng bá thương hiệu cho các công ty doanh nghiệp thì  sms brand name viettel còn được sử dụng trong nhiều trường hợp như:

  • Các doanh nghiệp gửi thông tin khuyến mại, ưu đãi, tri ân khách hàng của mình Gửi  tin nhắn chúc mừng sinh nhật, các ngày lễ
  • Gửi thông báo của doanh nghiệp đến các chi nhánh đại lý trên toàn quốc.
  • Cảnh báo thông báo đặc biệt

Làm thế nào để chiến dịch SMS marketing thành công?

SMS Brand Name VIETTEL - Mảnh ghép hoàn hảo cho marketing

1.Chọn đúng đối tượng khách hàng

Để sản phẩm, dịch vụ của bạn bán chạy bạn cần phải tiếp thị đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu cần mua sản phẩm , dịch vụ của mình. Hãy chuẩn bị danh sách khách hàng phù hợp với sản phẩm của bạn hoặc là khách hàng tiềm năng , không những tăng tỉ lệ mua hàng cao mà còn tránh spam khách hàng.

2. Kết hợp với các loại hình marketing khác

Khi biết kết hợp một cách khéo léo các loại hình marketing phổ biến khác sẽ làm cho chiến dịch quảng bá thương hiệu trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Có thể liên kết với các trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter,Instagram … hoặc đề cập đến website của doanh nghiệp trong nội dung tin nhắn.

3. Gửi thông điệp kêu gọi hành động cho khách hàng

Muốn thông điệp được truyền tải 1 cách hiệu quả thì trong nội dung tin nhắn gửi cho khách hàng phải ngắn gọn,chính xác và có những từ ngữ kêu gọi hành động . Nếu khách hàng quan tâm đến những hoạt động của doanh nghiệp, sẽ tương tác với doanh nghiệp tốt nhất nên khuyến khích khách hàng trả lời bằng tin nhắn.

4. Nhắc nhở khách hàng nhớ đến doanh nghiệp

Trong 1 ngày, khách hàng có thể nhận được rất nhiều tin nhắn nên chắc chắn họ sẽ không nhớ đến thương hiệu của mình. Vì vậy, phải hãy thường xuyên nhắc đến tên doanh nghiệp, tên sản phẩm và kết hợp SMS Brand Name trong tin nhắn gửi cho khách hàng, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tốt mà còn là cơ hội để khách hàng nhớ đến doanh nghiệp nhiều hơn.

Những lưu ý khi sử dụng  sms brand name viettel

SMS Brand Name VIETTEL - Mảnh ghép hoàn hảo cho marketing

Xác định mục đích sử dụng dịch vụ: sms brand name viettel được chia làm hai loại đó là brandname quảng cáo và brandname chăm sóc khách hàng. Cần xác định đúng hướng sử dụng dịch vụ để tránh được những chi phí phát sinh không cần thiết và những sai sót xảy ra.

Số kí tự trong sms brand name viettel: Tối đa là 11 ký tự kể cả khoảng trắng

Cách triển khai gửi tin: Nếu muốn gửi tin QC, đầu tiên cần huẩn bị danh sách khách hàng, nội dung và thời gian gửi và phải đợi thời gian duyệt từ nhà mạng. Đối với việc gửi tin chăm sóc khách hàng thì đơn giản hơn, vì tin khi bạn đã chuẩn bị danh sách khách hàng, chỉ cần một cú click chuột gần như lập tức khách hàng đã nhận được không cần chờ đợi thời gian duyệt từ nhà mạng.

SMS  brand name viettel chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp triển khai các chương trình marketing và chăm sóc khách hàng. Hy vọng với những chia sẻ trên của BIGDATA Việt Nam sẽ góp phân giúp bạn tạo nên một chiến dịch sms Marketing hiệu quả nhất. Nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé!