Tin tức

SMS BRANDNAME MOBIFONE – SỰ LỰA CHỌN ƯU VIỆT

MobiFone cùng các chiến lược của mình kể từ khi ra đời đã đem lại những tác động tích cực đến với người tiêu dùng. Cùng với đó, MobiFone cũng tiếp tục phát triển là một trong những doanh nghiệp đầu tiên đem đến sự chăm sóc cho khách hàng thông qua dịch vụ SMS brand name mobifone. Theo MobiFone nhận định rằng, dự án này sẽ trở thành một giải pháp ưu việt cho các doanh nghiệp triển khai các dịch vụ của mình với chi phí thấp và đem lại hiệu quả cao. Hãy cùng BIGDATA Việt Nam tìm hiểu một số khía cạnh về dịch vụ này và trở thành khách hàng của SMS brand name mobifone nhé!

1. SMS BRAND NAME MOBIFONE CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG GÌ?

Sms brandname Mobifone - Sự lựa chọn ưu việt

SMS brand name mobifone tiếp cận đến với đời sống khách hàng thông qua dịch vụ gửi tin nhắn maketing chăm sóc khách hàng, các dịch vụ khuyến mãi, quảng cáo tới mobile. Cụ thể như:

   Thông báo một cách chủ động với nội dung quảng cáo hay thông tin đến khách hàng và được hiển thị trực tiếp nhãn hàng thông qua tin nhắn, không cần nhớ các số liên hệ dài dòng.

     Có các tin nhắn với mục tiêu khác nhau của doanh nghiệp đến khác hàng như tin nhắn chúc mừng ngày lễ hay tin nhắn cảnh báo phòng chống thiên tai..

2. ƯU THẾ CỦA DỊCH VỤ SMS BRAND NAME MOBIFONE

Sms brandname Mobifone - Sự lựa chọn ưu việt

   Mỗi dịch vụ khi đưa vào thị trường luôn mong muốn mang lại lợi ích tối đa nhất cho khách hàng sử dụng. Sử dụng dịch cụ Sms Brandname một phần góp làm gia tăng giá trị của thương hiệu, đem lại lợi ích cao mà chi phí bỏ ra lại thấp.

    Dịch vụ tin nhắn thương hiệu được nghiên cứu tốt nhất, qua đó tạo dựng được một kênh chăm sóc khách hàng nắm được mong muốn của người tiêu dùng.

    Với một brandname có sẵn, tin nhắn giúp các thương hiệu tạo được ấn tượng tốt qua việc các tin nhắn sẽ được lưu giữ lâu dài .

3. MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐĂNG KÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

  Khách hàng sử dụng dịch vụ cần nắm vững được bảng giá cước cho SMS BRAND NAME thông qua mạng MobiFone. Đối với mỗi đối tượng khách hàng có mỗi mức giá cước khác nhau và kèm theo đó là các loại dịch vụ khác nhau. Có hai loại dịch vụ trong Sms Brandname đó là:

  •       Dịch vụ nhắn tin quảng cáo
  •        Dịch vụ nhắn tin chăm sóc khách hàng

     Một bản tin nhắn tiêu chuẩn khi sử dụng dịch vụ không báo gồm các ký tự bắt buộc có 160 ký tự. Khách hàng lưu ý rằng nếu bản tin nhắn vượt quá mức cho phép (vượt quá 160 ký tự) thì tin nhắn sẽ bị tách thành nhiều tin nhắn khác.

  Khi đăng ký dịch vụ Sms Brandname của MobiFone, khách hàng doanh nghiệp phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ, CMND của người đại diện hợp pháp cho doanh nghiệp.

4. MỘT SỐ PHẠM VI SỬ DỤNG CỦA DỊCH VỤ SMS BRANDNAME MOBIFONE

Sms brandname Mobifone - Sự lựa chọn ưu việt

     Đối với đối tượng siêu thị: gửi tin nhắn đến khách hàng thân thiết, thông báo các dịch vụ khuyến mãi và cung cấp các mã giảm giá để thu hút khách hàng.

   Đối với doanh nghiệp kinh doanh về điện, nước.. có thể gửi thông báo giá cước hay nợ cũ cho khách hàng.

       Đối với doanh nghiệp kinh doanh điện thoại, điện tử.. gửi tin nhắn đến khách hàng khi ra mắt sản phẩm mới và ngày ra mắt sản phẩm cho khách hàng.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng hiệu quả thì SMS brandname MobiFone đang cố gắng thay đổi hoàn thiện hơn để ngày càng đi sâu hơn vào các lĩnh vực của đời sống, đem lại nhiều hơn nữa các lợi ích cho doanh nghiệp tiêu dùng.