BIGDATA VIỆT NAM-

ĐƠN VỊ TIÊN PHONG CUNG CẤP GIẢI PHÁP TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Với thương hiệu Bigdata Viêt Nam – chúng tôi đã phát triển mạnh trong việc cung cấp nhiều giải pháp tìm khiếm khách hàng bằng nhiều công cụ marketing hiệu quả như SMS Brandname, Email Marketing, Google Adword, Facebook Adword, CMS – Hệ thống nhận diện khách hàng, và nhiều dịch vụ tư vấn truyền thông khác. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu doanh số và nâng cao sự cạnh tranh thương hiệu trên thị trường.

BIGDATA VIỆT NAM VÀ CÂU CHUYỆN NỖ LỰC HỖ TRỢ GIẢI PHÁP TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ

Với kỉ nguyên công nghệ số 3.0, 4.0, bạn chắc chắn thừa biết nguồn khách hàng đến từ khác kênh online (website, facebook, mobile,..) vô cùng tiềm năng và dồi dào. Nhiều đơn vị đã đổ hàng đống tiền để xây dựng hệ thống các kênh bán hàng, quảng bá như Website, Fanpage Facebook, Blog, diễn đàn để tìm kiếm data khách hàng và phát triển thương hiệu. Tuy nhiên, phải đến 65% doanh nghiệp “mang con bỏ chợ”, bỏ công xây dựng nhưng lại không biết cách duy trì, phát triển các kênh bán hàng này. Chính vì thế, lượng khách hàng đến từ các kênh này thường khá hạn chế.

Về chúng tôi

Thấu hiểu được khó khăn này, trải qua quá trình hình thành và phát triển, toàn bộ đội ngũ của Bigdata Việt Nam luôn nỗ lực mang đến những giải pháp tìm kiếm khách hàng hiệu quả thông qua các kênh truyền thông sẵn có của doanh nghiệp. Đồng thời, luôn luôn tìm tòi và sáng tạo nhiều hơn các giải pháp kĩ thuật khác, mang đến cho doanh nghiệp hệ thống data khách hàng tiềm năng dồi dào.

TẦM NHÌN

Theo định hướng dài hạn của Bigdata Việt Nam, đến năm 2020, chúng tôi sẽ trở thành top 5 công ty Agency, hỗ trợ giải pháp tìm kiếm khách hàng hàng đầu Việt Nam. Để làm được điều này, chúng tôi sẽ làm việc không ngừng nghỉ, đặt mục tiêu của khách hàng làm mục tiêu hoạt động của toàn bộ tổ chức. Và chắc chắn, sự nỗ lực này sẽ hoàn toàn được đền đáp xứng đáng.

SỨ MỆNH

Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp gặp phải trong quá trình tìm kiếm khách hàng. Những công cụ, những giải pháp mà chúng tôi mang đến chắc chắn sẽ cực kì hữu hiệu. Thay vì bạn phải thấu hiểu khách hàng của bạn, chúng tôi sẽ đảm nhiệm vai trò này. Chúng tôi biết được rằng, việc thấu hiểu hành vi khách hàng chính là chìa khóa mang đến thành công của chính bạn và chính chúng tôi.

MỤC TIÊU

Trước những khó khăn mà các doanh nghiệp phải đối mặt, chúng tôi sẽ nỗ lực để giải quyết các khó khăn đó bằng nhiều giải pháp linh hoạt. Mục tiêu của chúng tôi là giúp cho hàng nghìn doanh nghiệp mỗi năm giải quyết được vấn đề nan giải “tìm kiếm khách hàng sao cho hiệu quả”. Hoàn thành mục tiêu của khách hàng, cũng đồng thời hoàn thành mục tiêu của chính Bigdata chúng tôi!

Với tiêu chí, “Quy mô phát triển doanh nghiệp của khách hàng chính là sự đo lường cho sự phát triển quy mô của Bigdata Việt Nam”. Để làm được điều này, chúng tôi làm việc bằng tất cả tâm huyết và luôn tìm kiếm được những giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng mục tiêu data tiềm năng của doanh nghiệp. Chúng tôi làm việc dựa trên những giá trị cốt lõi:

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TIN TƯỞNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP &  TRÁCH NHIỆM

TIN TƯỞNG

Những gì chúng tôi đã làm được chính là một minh chứng rõ ràng trong lĩnh vực “cung cấp các giải pháp tìm kiếm khách hàng”. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng Quý khách hàng tạo nên những giá trị thực tế cho doanh nghiệp. Sự tin tưởng chính là yếu tố cốt lõi cho những cố gắng, sáng tạo của chúng tôi trong việc tìm kiếm và thực thi các giải pháp.

CHÍNH XÁC

Các bạn hoàn toàn yên tâm rằng, các chiến dịch của chúng tôi đều nhắm trúng mục tiêu khách hàng tiềm năng. Bởi với những kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường của chúng tôi, chúng tôi hiểu khách hàng của bạn cần gì?, muốn gì?, xuất hiện ở đâu nhiều nhất?. Những công cụ hiệu quả chúng tôi áp dụng sẽ đánh trực tiếp vào cách tiếp cận các kênh Website, Facebook, Mobile, .. Chính vì thế, việc trả lời các câu hỏi trên sẽ hoàn toàn dễ dàng, chính xác.

CHUYÊN NGHIỆP &  TRÁCH NHIỆM

Về chúng tôi

Bigdata Việt Nam là một tập hợp đội ngũ kĩ thuật, nhân viên vô cùng trẻ trung, sang tạo, năng động, nhạy bén trước sự thay đổi của thị trường. Đặc biệt, chúng tôi có khả năng thấu hiểu vô cùng sâu sắc tâm lí khách hàng của bạn. Tất cả đều được chúng tôi làm việc dựa trên một quy trình đã được số hóa hoàn toàn. Chuyên nghiệp là điều bạn nhận thấy ở quy trình này:

1.. Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn giải pháp thích hợp nhất cho doanh nghiệp

2.. Phân tích những dữ liệu khách hàng cung cấp và chủ động tìm kiếm phân tích bổ sung

3.. Lên kế hoạch thực hiện

3.. Giám sát và kiểm tra, kịp thời điều chỉnh kế hoạch để hoàn thành mục tiêu xuất sắc nhất.

4.. Báo cáo kết quả của toàn bộ hoạt động sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Tư vấn truyền thông

SMS Brandname

Google Adword

Facebook Adword

CMS – Hệ thống nhận diện khách hàng

Sự tin tưởng và ủng hộ của toàn bộ Quý khách hàng chính là nguồn động lực vô cùng lớn trong quá trình phát triển của BigData Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển, đồng hành cùng Quý doanh nghiệp chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Bạn chỉ cần liên hệ, đưa ra những yêu cầu, khó khăn và chuẩn bị tinh thần, nguồn lực để chăm sóc một data khách hàng vô cùng tiềm năng … Còn việc tìm kiếm thế nào hãy để chúng tôi lo!